sua may giat quan 6

Sửa máy giặt Sharp không vắt được

Khi máy giặt Sharp đang hoạt động chu trình làm việc mà máy không vắt được sẽ không hoàn thành chu trình. Vấn đề này dẫn đến quần áo trong lồng giặt sẽ bị ướt, đọng nước bên trong máy. Nếu không khắc phục sớm sẽ làm cho máy giặt Sharp bị hư hỏng nhiều bộ phận hơn. Hãy cùng trung tâm sửa máy giặt quận 6 tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục.

Xem thêm : Sửa máy giặt SHARP bị mất nguồn

sua-may-giat-quan-6

1.Nguyên nhân máy giặt Sharp không vắt được

+ Máy giặt không thoát nước cũng khiến cho quần áo không được vắt khô. Kiểm tra các đường ống xem có bị tắc nghẽn làm nước không lưu thoát không. Nếu đường ống bị vặn thì hãy cố làm cho nó thông thẳng trở lại. Nếu không, bạn có thể thay đường ống khác.

+ Nếu đường ống nước không có vấn đền gì mà máy vẫn không vắt, thì kiểm tra nắp/ cửa của máy giặt có được đóng đúng vị trí và chính xác hay không. Khi đóng nắp/cửa máy giặt thì công tắc nắp/cửa thường phát ra tiếng kêu click. Nếu không có tiếng click thì công tắc nắp/cửa có lẽ cần phải được thay thế. Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Nó có thể bị lỏng, bị gẫy hoặc bị kẹt do đất cát dính vào. Hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi thay thế bất kỳ bộ phận nào.

+ Một khả năng khác làm máy giặt không vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

+ Dây đai bị gãy hoặc lỏng là một trong những nguyên nhân làm cho máy giặt không vắt. Hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt tại nhà đến hỗ trợ bạn sửa chữa.

2.Liên hệ sửa máy giặt quận 6

Nếu như máy giặt Sharp không vắt được dù bạn đã kiểm tra các nguyên nhân dẫn đến hư hỏng trên mà vẫn không khắc phục được, liên hệ trung tâm sửa máy giặt quận 6 tổng đài 028.6670.4444 – 028.2217.5555 để được các kỹ thuật viên đến nhà hỗ trợ khách hàng kiểm tra, chẩn đoán và tư vấn cách khắc phục nhanh nhất.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín, cam kết sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế (trường hợp cần thay linh kiện). Dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn thanh toán cho khách hàng.

LIÊN HỆ SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ

HOTLINE  028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 6
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012